แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

38วีค5วันแล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่อยากคลอดไม่ไหวแน่นอึดอัดไปหมดแต่น้องยังไม่ยอมออกมาเลย🥹😂 #ทีมกุมภาพันธ์67

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+5 เเล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

40 สัปดาห์ กว่าแล้วค่ะเงียบเชียว

37+6 เงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+4แล้วค้าบเงียบกริบ

บ้านนี้38+5ก็ยังเงียบยุเลยคะ

บ้านนี้39wนน.3500 อึดอัดมากกกกกก

5mo ago

บ้านนี้39 นน.3995 อึดอัดมากๆเหมือนกันค่ะแม่😂

39แล้วยัง้งียบกริบค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39W เงียบมากค่ะแม่😂

ท้องแรกหรอกค่ะ

5mo ago

ใช่ค่า เมื่อแตกเรียบร้อยค่ะแม่🙏🏻🤣