วันนี้ครบ38วิก

38wวันนี้แล้วตื่นเต้นมากแล้วอยากเจอ แม่ๆบ้านไหนไกล้เจอน้องแล้วค่ะ กี่วอกกันบ้างค่ะ #ทีมพฤศจิกายนค่าาา

วันนี้ครบ38วิก
57 ตอบกลับ

ครบแล้วเหมือนกัน​จ้า​ กำหนด13พ.ย อยากเจอแล้ววว55😍😍

37+2 ค่ะ กำหนด 19 พ.ย ลุ้นสุดๆว่าจะได้ ผญ/ผช คนแรก ผช ค่ะ

38+3 แล้วค่ะ อยากเจอหน้ามาก แต่ลูกยังเงียบอยู่ 😅😅

บ้านนี้37+2 เริ่มมีอาการปวดท้องเตือนบ้างแล้ว

ทีม พ.ย. ตอนนี้37 วีค 2วันค่ะ กำหนด 18 พ.ย.จร้าาา

35+4 ค่ะ กำหนด 30 พย ลุ้นๆไปด้วยกันนะคะ✌🏻✌🏻

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ว่ายังเงียบอยู่เลย

38w2dกำหนดคลอด10พ.ย.จ้าแต่ยังเงียบยุเลยจ้า

กำหนอด13 พฤศจิกายน คร้า เหมือนกันเรย

เงียบอยู่เลยจ้า..อยากเจอแย่แล้ว🥰🥰