ลูกดิ้นน้อยลง

38wลูกดิ้นน้อยลงแทบไม่รู้สึกเลยปกติมั๊ย

8 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลงเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 38+1 ค่ะ

ดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันหาหมอจ้าลองกระตุ้นดูก่อน

เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ ไม่นานมานี้เพราะรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย ดิ้นเบาหลังทานข้าว ปกติจะดิ้นแรง ดิ้นบ่อยดิ้นนาน คุณแม่ลองนอนหงายสังเกตดูที่หน้าท้องนะคะ ถ้ามีการขยับถือว่าดิ้นค่ะ ลูกตัวใหญ่ขึ้นจะมีพื้นที่น้อยลง แต่ถ้าคุณแม่สังเกตุแล้วว่าลูกไม่ดิ้นเลยควรไปหาหมอค่ะ ดิ้นน้อยดิ้นเบาแต่ดิ้นถือว่าปกติค่ะ

ลูกตัวโตขึ้น พื้นที่ในการดิ้นจะน้อยลงค่ะ บางทีรู้สึกบางทีอาจจะไม่รู้สึก

ดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะ แต่แม่ต้องนับนะคะ ถ้าน้อยกว่า10ครั้งต่อวันก็ไปหาหมอเลย

เหมือนกันค่ะ