ท้อง38w มีอาการปวดจี๊ดๆท้องน้อย

ท้องได้38w มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย ตั้งแต่ตีสาม เป็นๆหายๆ ตอนนี้ก็เป็น ท้องไม่ค่อยแข็ง ลูกดิ้นน้อยลง เป็นอาการแบบไหนค่ะ ควรไปหาหมอไหม

3 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ๆและปวดแรงขึ้นจนทนไม่ไหวก็ไปหาหมอนะคะให้หมอดูดีกว่าเพื่อแม่จะคลอด

3y ago

ได้ 38wไปพบหมอดีกว่านะค่ะ..บ้านนี้ได้ 36wไม่เจ็บไม่ปวดค่ะ..แต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ของเราก็จี๊ดๆมาเกือบ 2 อาทิตย์แล้วค่ะตอนนี้ 38+5 อยากแตกแล้ว😁😁

3y ago

อึดอัดมากๆค่ะ😁😁

เบบี้อยากออกมาแล้ว

3y ago

เราก็ปวดหาย ปวดหาย ตอนเที่ยงคืน00:00น. นอนสังเกตตัวเองถึงตี1 (1ชั่วโมง)ยังไม่หาย เดาว่าน่าจะคลอดรึเปล่า เลยไปหาหมอ ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะแต่กว่าจะคลอดก็ยาวนานพอสมควร ไม่อยากทนปวดนานเลยเจาะถุงน้ำคล้ำ สรุป คลอดตอน11:44 น. ของอีกวัน ปวดรวมๆแล้ว11-12ชั่วโมงคะ (คลอด37week+2day)