ย้ายทีมคร่า

38wย้ายทีมแล้วคร่า กำหนดคลอด14มิ.ย คลอดจิง 31พ.ค.66คร่า น้ำหนักหนู 3,550คร่า

ย้ายทีมคร่า
20 ตอบกลับ

ไประงับคลอดเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด14มิถุนา ตอนนี้มีอาการท้องตึงมีมูกใสเยอะแต่ยังไม่มีมูกเลือด รอต่อไป🥹

11mo ago

หมอนัด38ไม่เร่งให้ แต่นัด39นี้น่าจะไม่รอด🥹