ย้ายทีมคร่า

38wย้ายทีมแล้วคร่า กำหนดคลอด14มิ.ย คลอดจิง 31พ.ค.66คร่า น้ำหนักหนู 3,550คร่า

ย้ายทีมคร่า
20 ตอบกลับ

แม่อยากแตกแล้วบ้าง กำหนด9มิ.ย เงียบกริบเลย39w🥹🥹

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้37+4 ยังไร้วี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39 + 6 ยังไม่คลอดเลยจ้ะ

14มิ.ย.เหมือนกัน แต่บ้านนี้เงียบมาก

กำหนดเดียวกันเลยน้องยังเงียบ555

11mo ago

เคยจะคลอดอยู่ค้าเเต่ปากมดลูกไม่เปิด เเต่หมอไม่ไห้เร่งรึยาระงับนะคะ เเต่ไห่ยากระตุ้นปอดน้องเเทน 4เข๋มที่ก้นจุกๆ555 นอนไป2คืน

14มิถุนาเหมื่อนกันแต่คลอด30พ.ค

ท้องที่เท่าไรคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ