อาการหลังโดนกระตุ้นปากมดลูกเป็นยังไงบ้างคะ

38wคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้หลังกระตุ้นมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนปวดๆหายๆคุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้วอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง1

1 ตอบกลับ

บางคนวันเดียว บางคนเป็นสัปดาห์ค่ะ