labor

38wks and 4days pero no sign pa din of labor ? ano po ba mabisang gawin para mg labor na?? aside sa squats and walking?? gusto ko na makaraos.. jan.14 edd ko.. ?

12 Replies

Wag kna mapressure. Lalabas yan sa tamang panahon. Maglakad ka man or hndi, uminom ka man ng ganito or ganyan, kung ayaw pa lumabas ng baby wala po tayo magagawa kundi mag antay 😂 Sabi nga ng ob ko , wag maging mainiping buntis hahaha Ang EDD as ESTIMATED DELIVERY DATE, it doesn't mean na pag dumating na yung EDD mo eh no choice kna kundi magpa cs, kasi sabi nga ng ob, nature ng katawan natin ang maglabor. EDD is basis lang na 2weeks before or 2weeks after EDD ay pwede kna manganak.

38weeks now,, ngfalse labor pako yesterday as per my OB dipa ksi tuloy tuloy yung nararamdaman ko, mbigat sa balakang , medyo may pain sa puson, singit at private part.. creamy discharge,, nkatulog pko, pggising ko nawala yung ganun pakiramdam,, kaya sabi OB false labor..still waiting,, excited n kabado.. good luck and God bless po sati TEAM JANUARY! 🙏❤️

I tried everything. Pero hndi pa rin ako nanganganak. As per my ob nature ng katawan natin ang mag labor. Wag daw ma pressure. Until 42 weeks safe pa naman manganak. Kung wala naman complication mas okay na lumabas si baby dahil gusto na niya. Yun nalang din gawin mong mindset.

Dont worry sis. ako ginawa ko lahat para di umabot sa due date ko, pero lalabas tlg sha pag gusto na niya. wag ka mapressure kase nastress si nby sa loob. pray ka lang for safe delivery darating din ang oras niyo ni baby magkita.

Ako mommy 37weeks palang, pero mag advice na ob ko na mag natural enduce ako while waiting nadin sa due date ko, walking sa umaga tapos nainom ako pineapple juice at squat pag gusto ko lang. Para kahit papaano hindi ako mainip haha

Hala same tayo ng edd pero lumabas baby ko Jan 1. Di ko kase masyado iniisip na manganganak ako 😅 idk bat napaaga Yung akin.

4y ago

Waiting game pa hehehe. 😅😅

Same tau huhu . . Gsto q na manganak 39 wiks na q eh jan 15 ang due q. .

4y ago

39wks and 1day nako now

Pareho tayo jan 14 edd pero wala padin kahit ano.

4y ago

Wow aang galing mo naman sis . Sana ako din.. hehe excited lang tlga lumabas si baby

hayyss. no sign pdn ako kht diacharge wala

38weeks din po wala pa palatandaan ako.