สอบถามจ้า

38weekแล้วค้ะ เท้าบวมมากเลย 2-3วันที่แล้งมีอาการเจ็บเตือน แล้วก็หายไปเลยค้ะ แต่ช่วงนี่มีอาการบวมมาแทนแต่กดแล้วมันไม่บุ๋ม แล้วก็มีอาการมือชาเท้าชามาแทน อิกนานไหมกว่าจิคลอด?? แม่บ้านไหนแตกกันแล้วบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วจ้า เตรียมหาที่วางกระเป๋าเตรียมคลอดไว้ใกล้ๆ มือเลยจ้า😁