38วิคยังเงียบอยู่เลยยแม่

38weekน้ำหนักน้อง3300กรัมแล้ว แล้วคลอดจริงจะลดหรือเพิ่มขึ้นคะ แม่ๆ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วเอ่ย มาแชร์กันจ้า

1 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนค่ะ บางคนคลอดจริงน้อยกว่าตอนซาวด์ บางคนก็มากกว่า เพราะส่วนตัวเห็นมาทั้งสองแบบ ส่วนตัวยังไม่ใกล้คลอดเลยค่ะ 27+1 ซาวด์ตอน 26+3 น้องหนัก 912กรัมค่ะ 🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่