สวัสดีครับผมมารายงานตัวครับผมเพิ่งเกิดผ่าคลอดก่อนครรภ์เป็นพิษรุนแรง

เพิ่งเกิดครับเกิด11เดือน1 เวลา11.11 ผมหนัก3300 38week

สวัสดีครับผมมารายงานตัวครับผมเพิ่งเกิดผ่าคลอดก่อนครรภ์เป็นพิษรุนแรง
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ ❤️❤️🎉🎉

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะแต่คนละเวลา11/1เวลา14.39