38weeks

38weeksแล้ว รู้สึกอึดอัดมากค่ะ เดินก็ลำบาก ลุกแต่ละทีก็ลำบาก หาวิธีเร่งคลอดก็ใช้ไม่ได้ผลสักอย่าง ทั้งเดิน ทั้งกินสัปรด ทั้งนั่งท่าผีเสื้อ แต่ไม่เคยลองให้พ่อเขาช่วยนะค่ะเพราะพ่อเขาอยุ่ต่างประเทศ มีแม่ท่านไหนมีวิธีอื่นอีกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยให้เป็นกลไกตามธรรมชาติดีกว่านะค่ะ. เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

แสดงว่าน้องยังไม่อยากออกมาจ้า ทุกวิธีแม่ก็ทำมาหมดแล้ว 😁😁😁😁

5y ago

ใช่ค่ะ ลองทุกอย่างจนคิดว