???

38Weeks5days..3Cm na ako kc galing ako OB knina tas mataas dugo ko 140/100..Mga momsh anu po alam neu pampababa ng dugo except sa gamut..??

10 Replies

Ako nun methyldopa 2tablets everyday ending na cs pa din ako kasi di bumaba c baby induced kasi ako ayaw n nila ipalampas ng 40wks baka lalaki pa baby sa loob to think 2.85kls lng cya nag cord coil lng kaya na CS

5y ago

Ako 4cm pro inadmit na ako at nilagyan pempem ko ng primrose then ung bngyan ako painless maya2x lumbas na c baby..39weeks5days at 3.3 c baby

niresetahan ka ba ng OB mo ng Methyldopa? this week kasi nag 140/90 ako at 37 weeks..yan pina. take sa akin...sana mapa baba ng gamot ung BP ko...

5y ago

Sana nga momsh bumaba na..Sa august 30 pa balik ko ky OB at un dn due date ko sa LMP..Nde na ako ngrice at 2x ako umiinum ng pineapple juice..Tiwala lang mga momsh kaya ntin to pra sa mga baby ntin

Hindi kapa i emergency cs mamsh? Sakin kasi non, 39 weeks, 4cm.. HB din. 180/100 to 140/100 bp ko, ecs na.

5y ago

Nde nman cnbi ni OB..Sbi lang nea my inject dw cla skn sa next blik kp dun na dpa bababa dugo ko..Nkalimotan ko ung cnbi nea basta pampbaba dw ng dugo..Wala ceang cnbi na cs..Kc ung panganay ko HB dn ako 160/90 dn nanganak ako 8months at normal pro pglabas ni baby patay na cea..

Low salt low fat diet momsh. Try mo din relax kasi pag stress ka nakakataas din ng presyon

5y ago

Last week ngptingin dn ako ky OB 100/80 ngaun tumaas bigla..Cgro sa stress nga

Less rice po tsaka iwasan niyo po matulog ng tanghali nakakahighblood daw po yun e

5y ago

Naku iwas na muna

Pineapple juice mamsh ung no sugar added. Mga green na gulay saka dark chocolate.

5y ago

Ilang araw na ako umiinum nun khpon at ngaun lang ako nde nkainum..

Pineapple juice then avoid meat and chicken. Eat vegetables and fruits.

Katuray mommy malakas makababa ng dugo yon recomended sya sa mga highblood

5y ago

sa lola ko kase nilalaga nya lang and tinitirhan nya ng onting tubig tas tinitinplahan nya lang ng mga pampalasa

Inom ka ng maraming water and magrest ka lang and relax. :)

Pineapple juice 😊