เตรียมรอแตกแล้วจ้าผ่าคลอด ✌🤰

#38weeks1day ❤🤟

เตรียมรอแตกแล้วจ้าผ่าคลอด ✌🤰
79 ตอบกลับ

ขอให้เเข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ 38+4 เงียบมาก ขอหมอผ่า ก็ไม่ยอมผ่าสักที

4y ago

38+4 เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอยภัยทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ😊

เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ยังเงียบยุเลย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

อีก4วันก็ผ่าแล้วเมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาก ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

4y ago

หลังเทื่ยงคืนงดน้ำงดอาหารค่ะเตรียมตัวรอเข้าห้อง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💓💓 บ้านนี้38+3 แล้วยังไม่แตกสักที😅😅

ขอให้แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้ง​คุณแม่​และ​ลูก​นะคะ​✌🏻

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งสองนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้38Week แล้ว อยากเจอจะแย่แล้ว...🤗

สู้ๆนะคะแม่ ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ 😊

38+1เหมือนกันเลยยังไม่มีวีเเววจะคลอดเลยสู้ๆๆนะคะเเม่