เตรียมรอแตกแล้วจ้าผ่าคลอด ✌🤰

#38weeks1day ❤🤟

เตรียมรอแตกแล้วจ้าผ่าคลอด ✌🤰
79 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ ^_^

ทำไมได้ผ่าคะแม่ เรา38+5แล้วหมอยังไห้รออยู่เลย 😂

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ_สู้ๆๆ

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌☺

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

สู่ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า ✌️❤️

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกคร่าาา

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆจ้า ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่เเละลูกจ้า

สู้ๆนะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า