เตรียมรอแตกแล้วจ้าผ่าคลอด ✌🤰

#38weeks1day ❤🤟

เตรียมรอแตกแล้วจ้าผ่าคลอด ✌🤰
79 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่า คือแม่ตั้งใจผ่า หรือมีข้อบ่งชี้อย่างอื่นไหมคะถึงต้องผ่า บ้านนี้ 39+5 รู้สึกอยากผ่าเหมือนกัน แต่คุณหมอไม่พูดเรื่องผ่าเลย อยากเจอหน้าน้องเต็มแก่แล้ว ปล. แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ❤️

4y ago

ไม่ลองขอหมอผ่า ปล่อยไว้นานไม่มีต่อเด็กในท้องนะค่ะ

38+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ คุณหมอกระตุ้นด้วย แต่ยังไม่มีอาการ เมื่อวันที่ 26ที่ผ่านมา หมอบอก ปากมดลูกเปิด2ซม ไม่เกิน 2วัน น่าจะคลอด บอกลูกว่าให้เกิด 28นี้ ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย

เป็นกำลังใจให้คร้า ของเราหมอนัดส่องพุงศุกร์หน้าอีกรอบ แล้วให้ตัดสินใจว่าจะผ่ามั้ย? อยู่ๆแอบกลัวและกังวลกับการคลอดลูกซ่ะงั้น #36W6D

ของคุณแม่ทำไมได้ผ่าไวคะ ของเราครรภ์38+2หมอบอกว่ายังผ่าไม่ได้ไห้รออีก2-3 วันค่ะ แม่มีน้ำเดือนหรือมูกไหมคะ😊

4y ago

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะแม่แต่ดูไม่เป็นว่าลูกโก่งตัวหรือท้องแข็ง เป็นบ่อยมากค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้36+2 แล้วค่ะ ยังกลัวเหมือนกันตอนคลอด กลัวมาก😂😂

สู้ๆค่ะแม่ขอให้น้องและแม่แข็งแรง แม่บ้านนี้หมอนัด10กคนี้ไม่รู้หมอจะผ่าให้เลยไหม

ตื่นเต้นแทนคะ ของเราอีก4วันก็ผ่าเหมือนกันคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

4y ago

✌✌✌

แข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะคะ จะต้องได้ผ่าเหมือนกันเห็นแล้วก็กลัวๆเลยค่ะ

เรา 30 w1 d ท้อง3 ผ่าคลอด อีก 2 เดือน เราก็คงมีโมเมนต์ เหมือน แม่5555 ตื่นเต้นแทนค่ะ

สู้ๆนะค่ะบ้านนี้ก็จะผ่า38+1เหมือนกันค่ะใกล้เข้ามาแล้วยังกลัวๆยุเลยค่ะ