Bump size (34cm)

39weeks and 4days.. Super laki na daw Po Ang tummy ko.. ngwoworry Po ako bka ma CS ako.. possible Po ba yun? 3days nlng EDD ko na Po. Advice nmn Po. Kinakabahan na kasi ako. Malaki Po ba tlga ? 34cm Po Yan.

Bump size (34cm)
2 Replies

Ako nga sis cnbhan ako ob ko.nun check up.ko malaki dw un baby ko kya pinapadiet ako.mg 7months plang un tummy ko.kla n iba kabuanan kona kc laki n tyan ko.

Ok nmn laki nya ah. Tsaka ndi porket mlaki tummy malaki dn baby. Mnsan tubig po yan. Lakad lakad lng po at squat pra magbaba. Kaya ang normal😊😊

5y ago

Thank you Po . ☺️

Related Articles