Ano pwedeng gawin kapag mababa na ang amiotic fluid?

38weeks napo ako!!

9 Replies

38 weeks ay fullterm na.. kung konti nalang talaga panubigan at anytime Pag sinabi ni OB na magpa induced ka mommy kung di ka pa in labor pwede na manganak po.. mas ok na safe kayo both ni baby

Wala na po magagawa mi,besides full term ka na. Pwede na ilabas si baby through induced labor,baka stress na yan sa loob kase mababa na amniotic niyo.

same Tayo me 37weeks and 4Days Bukas Kami magkita ni Doctor if ever magsasabi sya Induced or ano man .. Gagawin Kona Po

malapit kna... more water ka lang and update ka lagi sa ob mu bka kala mu ihi lng un pla fluid mu ...

more more water mamsh ♥️ kahit mayat maya ka ang ihi basta mataas lang amiotc fluid ♥️

Ilang cm na lang mi? Pa induce ka na pero pag di pa din kinaya baka ma ECS ka na nyan

Pa induce or cs na mi if talagang konti nalang. Mahirap na. 38 wks ka naman na

water lang and sabaw kapo.

Ask your OB po