For all Momshie !

2 months na po AQ mahigit na preggy pero Wala papo aqng nararamdamang pulso ni baby normal lang po ba qng ganun kapag nasa ganang stage Salamat po sa sasagot #advicepls #firstbaby

1 Reply

Yes po. Hindi naman po naten nararamdaman yung heartbeat ni baby. Yung sinasabi pong pulso usually pulso po ng nanay yun. Ang nararamdaman po talaga yung movement ni baby sa loob pero usually 18-22 weeks pa kung first time mom.

3y ago

Opo malakas po kasi ang pulso naten dun banda pag buntis po. Kaya din pag ginamitan ng fetal doppler, hinahanap talaga ng doctor kung alin yung heartbeat ni baby. Pinarinig po ng OB ko saken dati, sabi nya yung isa pulso ko. Isa heartbeat ni baby. Pero yung sayo lang po ang ramdam mo. Naririnig lang yung kay baby using doppler.

Related Articles