Sign ba Ito ng paglelabor ?

38weeks na po ako kabuwanan ko na itong june . Lagi na lng po ako nakakaramdam ng pananakit ng puson tapos balakang Ilan araw na po ganito pero nawawala din naman Po tapos makalipas ng Ilan oras masakit nanaman . Na woworied lng po Kasi ako eh . Sign na ba to ng paglelabor ? Thankyou sa makakapansin ?

2 Replies

possible po. wait nyo po yung active labor, na sigi sigi na ang sakit every 5 minutes, tapos patindi ng patindi ang sakit.

4y ago

Sige po . Salamat po ??

Baka contraction na po yan. Orasan niyo po.

Related Articles