just mums

38weeks and 6days na ako kaunti nlang makikita na kita baby ko...excited na kinakabahan sana normal lang..

9 Replies

Normal feeling yan momsh! Just keep praying na okay ang lahat, hindi ka naman dapat mag worry lalo na kung inalagaan mu naman ang sarili mu during your pregnancy 😍 just be positive and stay happy, para happy din sa baby!

pls expect any day pwede kn po mangnak. 37-40 weeks considered as full term. congrats po mommy. and goodluck.

congrats in advance! God bless ur delivery!

any day ka na po nyan. 😊 god bless po!

congratulations sis advance

goodluck and godbless! 😇

congrats po pray lang momi

congrats po and God bless

goodluck mommy!!