Discharge

Mga my's FTM here , may lumalabas na po saking ganito white to yellow discharge pero walang amoy 38weeks and 1 day preggy po . Sign na po ba to na malapit nako manganak?? May nafefeel na din kunting sakit sa poson at pempem pero mawala rin naman . Respect post pls .

Discharge
1 Reply

Normal pa po yan pero sabihan nyo din si OB pag nagpacheck up kau. Pag kase parang egg white kalagkit pag hinawakan saka brownish or may pagka pinkish pwdeng mucus plug na yun

5y ago

okay po thank you so much