Pampataas ng cm

38weeks and 3days... Any idea mga momsh , para tumaas yung cm ko. 1cm po ako kanina kakagaling ko lang sa ospital. Puro sakit ng puson at minsan paninigas palang po kaso di tuloy tuloy.

3 Replies

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB?

4y ago

Thanks momsh . Yes may binigay po sakin evening primrose 3x a day. More more lakad and squats ako everyday kaso ganun padin.

Lakad.lakad , squat , wag panay higa , linis ka ng house Tapos inum ka pine apple in can or kain ka pine apple tas kain ka paminta lagay mo sa lugaw , kain lng ako ng kain maanghang ayon ambilis tumaas ng cm ko

Same tayo mi di tuloy tuloy ang sakit