On labor na?

38weeks and 2days Labor napo ba to? Kanina pong mga tanghali alas dose pagtapos kopo magzumba or sayaw sayaw may blood po sa panty ko at parang sipon na puti magkahalo sila tapos pumunta po ako ng lying in na pagpapanganakan ko 2cm na kaso wala pang masakit nafefeel kolang po napupupu ako, then pagkauwi po namen don napo ako nagtatae tae, una po matigas na pupu hanggang sa matubig na then may dugo dugo na po yung pupu, at sumasakit na ng todo ang puson hanggang balakang ang kaso po maya maya mawawala ren po agad, naglelabor napo ba ako non? Nagtry naren po ako ng chuckie, pineapple juice at yung pineapple fruit, squat squat, sayaw kaso ganun paren po pawala wala ang sakit😔 Ano po bang pwedeng gawin para tuloy tuloy ang paghilab? FTM po. Thankyou in advance po mga mommies💖

4 Replies

same case po tayo mommy last Wednesday ganyan din ako meron pa nga yung ihi ko eh may dugo na kasama na buo buo pero ngayon sumasakit lang tyan ko tapos puson hanggang balakang tapos mawawala din

labor na po yan. kapag po ang interval ng paghilab ay 5mins nlng punta kana po sa paanakan. lagi mo din po ichecheck yung ihi mo o baka panubigan na. pray lng po. God bless po.

Thankyou po sainyoo! Nakaraos napo ako nung Sept. 12, 😊😇

4y ago

Congrats po sna mkraos n dn kmi n baby

Normal lang yan momy