Minamanas kahit lakad ng lakad.

38weeks 2days po. Lakad na po ko ng lakad halos 3hrs sa umaga 2hrs sa hapon pero minamanas padin po 😔😔. Ano po ba mga dpat gawin? #1stimemom

14 Replies

grabe naman tagal ng lakad mo mi hehe. ako 30minutes to 1hour lang lakad tapos squat keri na hehe.

2y ago

more water momsh, tas calcium po na prescribed ni ob

Ang Manas nakukuha sa maalat na pagkain. ibig sbhin nun mataas ung sodium sa katawan mo.

2y ago

salamat maam. nag momore on water po ako. siguro po sobrang taas ng sodium ko po.

Lagi nyo po ba tinataas paa nyo? Madami po bang iniinom na tubig?

2y ago

yes po madami po ko iniinom na water. morethan 3ltrs. a day po.

Nawawala naman po ba pagkamanas mo? Nasabi mo na sa ob mo yan?

2y ago

hi maam opo nawawala po ung manas ko minsan manas tapos po kinabukasan hindi naman po. may araw pong minamanas ako eh. minsan grabi po pagka manas ko tulad po ngayon

Related Articles