คลอดเเล้วจ้า

38week.เเตกเเล้วค่า​เมื่อวาน บล็อก​หลัง+ผ่าคลอด​ หลังจากปวดท้องถี่ๆตอนตี4.50 มารพ.ปากมดลูก​เปิด1เซ็น​คุณ​หมอล้วงกระตุ้นคลอดกับให้ยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือ​ 16.30เปิดเเค่3เซ็น​ ปากมดลูก​หนาอยู่​สูงด้วย​ อิเเม่ทนไม่ไหวขอผ่าคลอด17. 05 ทุกอย่างไวมาก😂😂😂😂 หนู​เป็น​ดญ.เสียงดังมากๆเลยค่า❤️❤️ #มีมี่

คลอดเเล้วจ้า
39 ตอบกลับ

ตอนแรกปากมดลูกเปิด3ซ.โดนยาเร่งเหมือนกันค่ะ แต่รอไม่ถึง5นาที ปากมดลูกเปิดครบ.เลย หมอยังบอกอีกว่า เพิ่งเคยเจอ ใช้ยาเร่งไม่นานก็ออกแล้ว...ยินดีด้วยค่ะ

บล็อกหลัง จากที่ปวดท้อง. เจ็บมากไมคะแม่. ใช่เวลานานไมคะ

4y ago

หลังจากบล็อคหลังคือสวรรค์​เลยค่ะฉีดปุ๊บ​หายปวดปั๊บ​ มีเจ็บแผลหลังผ่าอยู่​2-3วันนี้เริ่มดีขึ้นค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าฟัดแก้มมากๆค่าา♥️♥️

นำหนักน้องเท่าไหร่คะคุณแม่ จำมำมากเรยค่ะน่าชังเชียว❤

น่ารัก น่าชัง จังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้าาจ้ำม้ำมากกกลู๊กกกกกก

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

เหมือนกันค่ะโดนยาเร่ง+ผ่าคลอด

ยินดีด้วยคะ จ้ำม่ำจังเลยจ้า