คลอดเเล้วจ้า

38week.เเตกเเล้วค่า​เมื่อวาน บล็อก​หลัง+ผ่าคลอด​ หลังจากปวดท้องถี่ๆตอนตี4.50 มารพ.ปากมดลูก​เปิด1เซ็น​คุณ​หมอล้วงกระตุ้นคลอดกับให้ยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือ​ 16.30เปิดเเค่3เซ็น​ ปากมดลูก​หนาอยู่​สูงด้วย​ อิเเม่ทนไม่ไหวขอผ่าคลอด17. 05 ทุกอย่างไวมาก😂😂😂😂 หนู​เป็น​ดญ.เสียงดังมากๆเลยค่า❤️❤️ #มีมี่

คลอดเเล้วจ้า
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ จ้ำม่ำจังเลยจ้า