น้ำใสๆไหล

38week+5d ตอนเวลาฉี่เสด และกลางคืน น้ำไหลจากช่องคลอด แต่ท้องไม่แข็งไม่เจ็บ เป็นสันยานเตือนว่าจะคลอดรึป่าวค่ะ รุ้สึกกังวล

10 ตอบกลับ

ไหลเยอะไม่ค้ะ แม่บ้านนี้ก็รู้สึกแบบนี้1-2 แร้วค่ะ 38+4 d

4y ago

ไม่เยอะค่ะ แต่ก็น้ำคล่ำแตกตอนมาถึงโรงบาลพอดีค่ะ

หาหมอค่ะ ไม่น้ำเดิน ก็มูกใสค่ะ

ไป รพ. ค่ะแม่ น่าจะน้ำคร่ำ

ใช่ค่ะ น้ำเดินค่ะเเม่😀😀

น้ำเดินแล้วค่ะ

ไปหาหมอ​ค่ะ​

เตือนแล้วคะ

น้ำเดินค่ะ

หาหมอค่ะ