ควรไป รพ. เลยมั้ยคะ ???

38w มีอาการปวดท้องมากต่อเนื่องตั้งแต่ 19.00น. จนถึง 21.00น. เหมือนปวดอึ แต่ไม่อี มีท้องแข็งร่วมด้วย แล้วก็มาเจ็บอีก ตอน 21.30-22.30น. ถึงตอนนี้แต่ยังไม่มีน้ำเดิน รึ มูกเลือด (ท้องแรก) ควรไป รพ. มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปวดขึ้นเรื่อยไปไหมคะ ถ้าปวดขึ้นเรื่อยๆ ปวดทุก3-5นาที ท้องเเข็งทุก3-5นาที หาหมอเลยค่ะ