ท้องแข็งถี่

38w มีอาการท้องแข็งถี่(ประมาณ 10-15นาที/ครั้ง)แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด ควรไปหาหมอไหมคะ หรือรอให้มีอาการอื่นร่วมด้วยก่อน(ตอน35+5w แอทมิดและได้รับยาระงับไว้ค่ะเพราะตอนนั้นก็ท้องแข็ง แต่ตอนนี้ถี่กว่า)

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ควรไปหาหมอดีกว่านะค่ะ