ท้องแข็งถี่

มีอาการท้องแข็งถี่ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกหรืออะไรเลยค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะแบบนี้

4 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

ควรค่ะเป็นเหมือนได้นอนโรงบาล3วันเลย

2mo ago

นี่39วีคแล้วค่ะพร้อมคลอดแล้วแต่ยังไม่ปวดท้องมีแค่อาการท้องแข็งถี่

ถ้าแข็งบ่อย หาหมอดีกว่าจ้า

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่า