ลูกดิ้นเบามาก 38w+2

38w+2 ลูกดิ้นเบามากๆเรยค่ะ มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ รู้สึกใจหาญมาก หลังกินข้าวอิ่มนั่งสังเกตอย่างเดียวเรยค่ะ จิตตกมาก

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดน้องจะดิ้นเบาค่ะพื้นที่ในท้องเหลือน้อย นับน้องดิ้นให้ครบพอค่ะ

พื้นที่น้อยลงค่ะ 1 วันดิ้นเกิน 10 ครั้งคือปกติ ถ้าไม่ถึงหาหมอค่ะ