ทีมธันวาหนีแตกก่อนแล้ววว

38w+1 ผ่าคลอดเมื่อ 22 พฤศจิกา เพราะรกเกาะต่ำ กำหนดคลอดจริง 5 ธันวา

ทีมธันวาหนีแตกก่อนแล้ววว
69 ตอบกลับ

กำหนดคลอด5ธันวาเหมือนกันจ้า ตอนนี้38+2 ยังไม่แตกเลยจ้า.

4y ago

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็กำหนด3ธันวาแตกเมื่อ13พฤศจิกา37+1

ดีใจด้วยครับ ผมก็รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันครับ

ยินดีด้วยค่ะ แอบแตกไปอีก1 37+1 อยากจิแตกแล้วววววว

บ้านนี้กำหนดคลอดจริง17 เเต่หมอนัด4ธค.คะ. เกาะต่ำ

หมอนัด 1 ธันวาค่ะ นี้ 39 วีคแล้ว ยังไม่แตกเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะนี่ 35+5วีคค่ะ นับวันรอแล้วค่ะ 😁

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้39+3แล้ว ยังเงียบอยู่เลยคะ

รกเกาะต่ำเหมือนค่ะกำหนด1มกราหมนัดผ่า11ธันวา

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 38 w 3 d อยากคลอดแย่แล้ว 🤣