ทีมธันวาหนีแตกก่อนแล้ววว

38w+1 ผ่าคลอดเมื่อ 22 พฤศจิกา เพราะรกเกาะต่ำ กำหนดคลอดจริง 5 ธันวา

ทีมธันวาหนีแตกก่อนแล้ววว
69 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะของเราวันที่26ธันวาค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ 38+6wอยากแตกบ้างแล้ววว❤️

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงโตไวนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากลูก

ร้องใหญ่เลย​ แข็งแรงมาก😄

แล้วออกมาแข็งแรงไหมค่ะ

4y ago

แข็งแรงค่ะ ไม่ต้องอบเลยค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ครับ

4y ago

ยินดีด้วยครับ น้องน่ารักจัง😊