กำหนดคลอด 8 กันยา

38w5d ใกล้จะได้เจอกันแล้ว แม่บ้านไหนคลอดกันยาบ้างน้อ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 8 กันยา
31 ตอบกลับ

10 กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกจะแย่แล้วว😂

4y ago

แม่นี่พร้อมอยากแตกมากคะ

6ก.ย..เริามมีมูกใสออกแล้วจ้ะเเต่ไม่เจ้บท้อง

4y ago

สังเกตุตัวเองนะคะแม่

บ้านนี้ 7 กย. แอบแตกแล้วค่ะเมื่อวันที่ 29 38+5w

4y ago

อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ อยากเจอๆ

บ้านนี้37wเริ่มเจ้บเตื่อนแร้วจ้า

4y ago

เตือนเหมือนกันคะแม่

9 กันยาจ้า มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

4y ago

จ้า☺️

4 กันยายังเงียบยุเลยค่ะ

13/9/63 38+3 พร้อมแตกมากๆเลยค่ะ😍👶

5 กันยายังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

🥰🥰

38+4วีค มีเจ็บๆบ้างเเล้วค่ะ

4y ago

ลุ้นๆคะแม่ยินดีล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้37w6pกำหนดแตก17/9/20จร้