สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

38w3d กำหนดคลอด6เมษา66 ท้องแข็งบ่อยมากค่าพอดึกมาดิ้นแรงมากแบบจุกท้องไปหมดเลยค่ะมีโอกาสคลอดก่อนกำหมดมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด12เมษา ตอนนี้38w วันที่31 มีนา ขอหมอผ่าแล้วจ้า ไม่อยากปวดท้อง😅

บ้านนี้ก็ 6เมษาค่ะ อาการแบบเดียวกันเลย แอบลุ้นอยู่ว่าจะแตกเมื่อไหร่

9เมษา เริ่มเจ็บท้อง มีมูลเลือด ปากมดลูกเปิด2เซน50เเต่ยังไม่คลอด

ขอนอกเรื่องนะคะ ท้องแม่สวยมากเลยคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

แบบเดียวกันเลยค่ะ ดิ้นเเรงมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แม่ท้องผญ.รึผช.คะ

2y ago

ผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด8เมษาค่ะ

ท้องแรกเหรอค่ะ