After IE @37weeks

38w3d now. Dinugo after IE , discharge na sipon sipon Dumalas ang contractions, pag ihi , pananakit ng singit , puson , balakang at hirap sa paglakad and may diarrhea na rin. IT'S A SIGN NA PO BA ??? 🥹 #ENERO2023 #labor #sign

2 Replies

yes, sign na Yan. ung pagtatae is dhil sa pagnipis Ng kwelyo Ng matres mo. malapit na Yan mih. goodluck

na experience na din lahat pero hindi pa din sumakit balakang ko waiting nlng din ako me. congrats po.