เจ็บจริงหรือเจ็บหลอก

38w2dเจ็บท้องท้องแข็งมากปวดจี๊ดๆที่ท้องลงมาจิมิประมาณนาทีสองนาทีนอนนิ่งๆหายพอขยับตัวก็ปวดอีกแต่ปวดมากขึ้นอีกท้องแข็งมากแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแบบนี้ควรไปหาหมอเลยรึป่าวคะ(ท้อง3แล้วแต่เจ็บไม่เหมือนสองท้องแรกท้องนี้เจ็บมากเลยไม่แน่ใจว่าเจ็บจริงหรือเจ็บหลอก)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งมากบ่อยๆ หาหมอค่ะ จะได้ตรวจดูน้องในท้องด้วย