no labor sign yet

38w2d nako pero wala pa din ako maramdaman . Ang tamad ko kase di ako naglalakad sa umaga o kahit na anong exercise. Anong oras na din kase nagigising minsan . Anong dapat kong gawin gusto ko na makita baby ko

1 Reply

Lalabas si baby kung kelan ready na sya. Yung walking at squat nakakatulong lang un para bumaba at mas mabilis daw manganak kase maoopen ung cervix pero si baby pa din magdedecide kelan sya lalabas.