สอบถามแม่ๆค่ะมีอาการท้องปั้นเเข็ง แต่ไม่มีอาการปวด มีมูกใสๆไหลออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ 38w1d

38w1d มีอาการท้องปั้นเเข็งมีมูกใสๆไหลออกมา แต่ไม่ปวดท้องแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะมีอาการท้องปั้นเเข็ง แต่ไม่มีอาการปวด มีมูกใสๆไหลออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ
38w1d
10 ตอบกลับ

ไปคะ