เลือดออก แต่ไม่เจ็บครรภ์

38 สัปดาห์ไม่เจ็บท้อง ไม่ใช่มูกเลือดใช่ไหมค่ะ

เลือดออก แต่ไม่เจ็บครรภ์
5 ตอบกลับ

คนท้องเลือดออกไม่ดีค่ะ ท่าช่วงอายุครรภ์คลอดใด้แล้ว รองไปกาหมอนะค่ะเพือปากมดลูกเปิดหรือมีอะไรจะใด้ป้องกันทันค่ะ อย่าปล่อยวัย คนท้องไม่ควรมีเลือดนอกจากใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ มีออกแบบนี้เหมือนกัน แต่พออีกวันเป็นมูกใส เหนียวๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอนะค่ะพี่