เลือดออก

อายุครรภ์​ 38+5​ มีเลือดออกนิดหน่อย​ แต่ไม่ปวดท้องเลย​ ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราก็มีเลือดออกเล็กน้อย ไม่ปวดท้อง คุณแม่ไปหาหมอเลยจ้า ใกล้คลอดแล้ว

ควรไปหาหมอให้ด่วนเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะน่ายะใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเรยค่ะแม่

หาหมอได้เลยคะ

หาหมอด่วนค่ะ

ไปเลยค่ะ