ต้องไปโรงบาลเลยไหมค่ะ

38 สัปดาห์ เมื่อเช้ามีน้ำไหลมานิดนึง ช่วงเที่ยงมูกปนเลือดออก

ต้องไปโรงบาลเลยไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ไหลออกมาค่ะตอนไหลไม่รู้สึกปวดอะไรเลยค่ะ แต่พอผ่านไปอีก1ชม ก็รู้สึกปวดถี่ขึ้นมาเลยค่ะปวดทุก5นาทีเลยไปหาหมอ หมอบอกมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ

น้ำคล่ำ หรือตกขาวคะแม่ ไหลมานิดนึง ถ้าตกขาวปกติคะ แต่ถ้าไม่ปวดท้องแต่มีน้ำเดิน รีบไปหาหมอเลยคะ

บ้านนี้ตอนคลอดก็ออกมาแบบนี้เลยค่ะปวดท้องด้วยไปหาหมอรอคลอดทันที

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ทางนี้น้ำคล่ำไหลนิดเดียว แต่ปากมดลูกเปิด6เซนเลย

ถ้าเป็นมูกใสออกมาพร้อมเลือดรีบไปเลยค่ะแม่

ยังค่ะ น่าจะเตือนเฉยๆ ไม่เกิน3วัน แตกจ้า

ถ้าน้ำเดินหาหมอเลยค่ะแม่

ปวดท้องรีบไปหาหมอนะคะ

ไปโรงบาลเลยจ้า

หาหมอด่วนแม่