ได้เจอหน้ากันแล้ว

38 สัปดาห์ 6 วัน วันที่ 240363 เวลา 12.23 น้ำหนัก 3.240 ผ่าคลอดค่ะ ปากมดลูกไม่ยอมเปิด

ได้เจอหน้ากันแล้ว
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอสอบถามนิดนึงนะคะ คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้38แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y ago

ตอนเช้าหกโมงมีน้ำเดินค่ะ น้ำใสๆเมือกๆปนเลือดค่ะ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆด้วยนะจ๊ะคุณแม่🥳🥳

ยินดีด้วยค่าา วันเดียวกัน น้ำหนักเท่ากันเลย

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้ะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ❤

ยินดีด้วยค่ะ น้องหน้าคล้ายแม่เลย

มองกล้องหน่อยลูก ออกมาแล้วนะคะ 😆

เหมือนคุณแม่มาก😅 ยินดีด้วยนะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยจร้า

แก้มหน้าฟัดจังเร้ยลูก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่