ส่องแต่ลูกคนอื่น ตอนนี้แตกแล้วค่ะ

วันที่ 26/8/64 แตกตอน 39+6 วีคค่ะ น้ำหนัก 3090 g ผ่าคลอดค่ะ #แม่ๆอดใจรอนะคะ คุ้มค่าที่เราอุ้มท้องจริงๆ

ส่องแต่ลูกคนอื่น ตอนนี้แตกแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

เจ้าหนูน่าฟัดจังเลย ของเราขอแก้มแบบนี้เลยได้มั้ยย

3y ago

ได้แน่นอนค่ะแม่ อีกนิดจะได้เห็นหน้าแล้ว 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณคร่า