38 วีค มีน้ำใสๆออกมาเป้นสีขุ่นๆ

' 38 วีควันนี้พอดีเลยค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่เยอะแค่เปียกกางเกง บางครั้งก็ออกมาเป็นสีขุ่นๆเหมือนตกขาว เลยไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่ว มีอาการท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ประมาน5-10นาที แข็งนานแล้วก้อหาย มีเจ็บท้องไม่ถี่แต่นาน15-20นาทีได้เหมือนปวดประจำเดือนข้างหน้าและข้างหลัง เฉพาะบริเวณฝั่งซ้าย #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสองค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการเรื่อยๆ ค่ะแม่ ถ้ากังวล โทรปรึกษาห้องคลอดที่ รพ. ได้เลยค่ะ