แม่คนไหนคลอดเดือนมีนาบ้างคะ

38 วีค แล้วค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว หมอนัดไว้ 22 มีนา แต่พอไปหาหมอมา หมอบอกว่า ถ้าอาทิตนี้ยังไม่คลอด ต้องตรวจดูภายใน มีแม่ๆ คนไหนนัดคลอดเดือนมีนา แต่คลอดก่อนแล้วไหมคะ รู้สึกตื่นเต้น มีอาการปวดหน่วงๆ ตอนช่วงเดือนกุมภา จนถึงตอนนี้ คิดว่าจะออกก่อน ก็ยังไม่ออกสักที คุณพ่อก็ลุ้นจะแย่แล้วค่ะ ☺️

1 ตอบกลับ

กำหนด28 มีนาค่ะ ตอนนี้38+2 ท้อง4 เงียบกริบอยุาเลยค่ะท้องก่อนหน้านี้ทั้ง3 ท้องออก37+ หมดเลยค่ะ นับวันรอทุกวันเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ