ครบ 38 weeks ก็แตกแล้วจ้า

38 พอดีก็แตกเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ จากวางแผนผ่าคลอดไว้ กลายเป็นคลอดธรรมชาติ ไม่ได้บลอคหลังใดๆ เริ่มปวดมีมูกเลือดตอนเที่ยงคืนไป รพ.ตอนเกือบแปดโมง ปากมดลูกเปิด 5ซม. ผ่านไป 10นาที น้ำเดิน เปิดเพิ่มเป็น7 ซม. ใช้เวลาเบ่งอยู่ 20 นาที น้องออกมาตอน 08.57น. ทีมพยาบาลห้องคลอดบอกมาไวเคลมไวมากค่ะ "เด็กชายอันปัง" เกิด 8 ม.ค. 2563 เวลา 08.57น. น้ำหนัก 2,860 กรัม

ครบ 38 weeks ก็แตกแล้วจ้า
86 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า

ยิรดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า