เท้าบวม

38 week เท้าบวมมากๆ มีแม่ๆคนไหนบวมกว่านี้ป่าวคะ บวมแบบนี้ไกล้คลอดรึยังคะ #ท้องแรกค่ะ

เท้าบวม
26 ตอบกลับ

บ้านนี้จะบวมตอนนั่งรถนานๆสองสามชั่วโมง แต่พอใกล้คลอดไม่บวมเลยจ้า ตอนปวดท้องเตือนจนคลอดก็ยังไม่บวมเลยค่ะ บ้านนี้ 38+5w คลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้า ใกล้แล้ว เวลานอนหาอะไรมาหนุนเท้าให้สูง ช่วยได้ ถ้าทำงานให้ลุกเดินอย่านั่งนาน

5y ago

เดินขายของทั้งวันเลยเลยค่ะ. 🤣🤣

บ้านนี้ 38+4 แล้วค่ะ ยังไม่บวมเลย ไปทำบุญ วันเดียว 5-6 วัด ยังไหวอยู่เลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

บ้านนี้เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ. 🤣🤣

จากคำบอกเล่า ถ้าเริ่มบวม แปลว่าใกล้แล้วคะ เตรียมพับผ้าใส่กระเป๋าจ้า

5y ago

เตรียมรอแล้วจ้าา

เราแค่31สัปดาห์เอง บวมมากแต่กดไม่บุ๋ม ไม่มีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

5y ago

บ้านนี้บวมๆหายๆ แต่รอบนี้บวมนานค่ะ.😀

บ้างทีไม่เกี่ยวกับเท้าบวมไกล้คลอด บ้านนี้ไม่บวมเลยจนคลอดจร้า

38+2 ยังไม่บวมเลยค่ะ หมอบอกถ้าไม่บวมก็ไม่บวมจนคลอดเลย

5y ago

คลอดแล้วล่าสุด 😂

ควรไปหาหมอนะค่ะ เพราะอาจจะเปนเกิดครรภ์เปนพิษได้นะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุนค่าา

35+6 บวมมากเหมือนกัน ปวดด้วย😂 มีแต่คนบอกว่าใกล้แล้ว

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ แต่แม่บ้านนี้ไม่บวมเลยค่ะ

5y ago

ดีแล้วค่ะที่ไม่บวม 🤣🤣