เท้าบวม

38 week เท้าบวมมากๆ มีแม่ๆคนไหนบวมกว่านี้ป่าวคะ บวมแบบนี้ไกล้คลอดรึยังคะ #ท้องแรกค่ะ

เท้าบวม
26 ตอบกลับ

อย่าลืมกดเช็คดูนะคะแม่ ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอนะคะ

5y ago

ไม่บุ๋มค่ะ แต่ไม่หายบวมสักที. 🤣

34+3wบวมหนักมากค่ะสามวันแล้วแต่กดไม่บุ๋มค่ะ

5y ago

เดี้ยวคงหายค่ะ. 😅

เป็นช่วงใกล้คลอดจ้าคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค้า❣️

บ้านนี้เท้าบวมแค่ตอนใกล้คลอดจ้า

5y ago

รอลุ้นอีก2สัปดา. จะแตกก่อนมั้บย🤣🤣

บวมจนต้องซือรีองเท้าใหม่ค่ะ

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มไม่อันตรายค่ะ.

แม่บ้านนี้ไม่บวมเลยค่ะ

บวมเหมือนกันค่ะ33วีค

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่